Tính cách âm, cách nhiệt

tinhcachamcachnhietViệc đồng bộ của các linh kiện như khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,... được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất, vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, nhôm.

 

 

 

tinhcachamcachnhiet2Ví dụ: Căn phòng nằm sát trục đường giao thông, nơi có cường độ tiếng ồn bên ngoài lên tới 85 dB, song nhờ cửa sổ uPVC có độ cách âm tốt nên cường độ tiếng ồn trong phòng chỉ còn 40-45 dB.


Vài ví dụ về tiếng ồn:                             

  • Tiếng lật sách: 20dB.                              
  • Cuộc nói chuyện bình thường: 50dB
  • Âm thanh trên đường giao thông: 85 - 95 dB.


Đi kèm với khả năng cách âm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cửa sổ  còn có khả năng cách nhiệt gấp từ 2 - 4 lần so với các loại cửa thông thường, giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.tinhcachamcachnhiet3        tinhcachamcachnhiet4
Hộp kính 4/16/4 mm                    Hộp kính 6/16/4 mm
tinhcachamcachnhiet5                tinhcachamcachnhiet6

Hộp kính 12/20/4 mm                Hộp kính 8/12/9 mm


SINH THÁI VÀ TƯƠNG LAI

Với việc khai thác rừng bừa bãi cùng với nạn cháy rừng khiến nguồn tài nguyên rừng ngày càng cạn kiệt thì sự ra đời của nó đóng vai trò tích cực trong việc giữ gìn môi trường sinh thái.

Hiện nay, vấn đề bảo đảm môi trường sống lành mạnh cho con người được coi trọng hơn bao giờ hết. Các sản phẩm công nghiệp đều được sản xuất bằng công nghệ sạch, không gây tác hại đến môi trường sinh thái cũng như chủ động ngăn chặn những ảnh hưởng xấu của môi trường công nghiệp tác động đến con người.

Cửa Nhôm Kiếng