Kính an toàn

kinhantoanKính an toàn là loại kính có cấu trúc đặc biệt với hai lớp kính đơn được rửa bằng nước tuyệt đối sạch rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinyl butyral - một loại chất dẻo chuyên dụng) và được trưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Nhờ thế, loại kính này có được rất nhiều tính năng ưu việt như:
An toàn: Cửa sổ và cửa đi là nơi xung yếu nhất trước nguy cơ bị đột nhập. Kính an toàn có khả năng chịu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong khung cửa ngay cả khi kính đã bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài đồng thời giảm tối đa sự nguy hiểm cho người sử dụng.

Cách âm, cách nhiệt: Được ghép bởi nhiều lớp kính và lớp keo đặc biệt, độ cách âm, cách nhiệt của kính an toàn cao hơn hẳn so với các loại kính thông thường. Tính năng này khiến kính an toàn trở thành lựa chọn hàng đầu cho những công trình gần nút giao thông, nhà máy, sân bay hay trong các phòng thu âm nhằm bảo đảm môi trường làm việc, nghỉ ngơi hoàn toàn yên tĩnh.
Hạn chế tia cực tím: Tia cực tím là loại ánh sáng có hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, đây cũng là nguyên nhân dãn đến hư hỏng, phai màu đồ đạc trong nhà. Kính an toàn với lớp phim PVB có khả năng loại trừ hầu như tuyệt đối tác hại của tia cực tím mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng cần thiết cho công trình của bạn.
Với việc sử dụng kính an toàn có ưu điểm nổi trội và tính thẩm mỹ cao, cửa dùng kính an toàn ngày càng trở nên thông dụng, phù hợp với phong cách sống hiện đại.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Cửa Nhôm Kiếng